Barca có thể bán Neymar mua ngôi sao khác

Theo tin mới nhận được, đã có tin ngôi sao Neymar đang có ý định đầu quan cho đội quân khác và lãnh đạo của đội tuyển Barcelona đã có những phương án chuẩn bị để dự trù cho khả năng này.

Trước khi mùa giải mới năm 2017 bắt đầu, Barcelona hiện phải đối mặt với khá nhiều nỗi lo. Việc chuyển nhượng cầu thủ của đội bóng này mới chỉ có 2 hợp đồng mới là Gerard Deulofeu mới mua thêm từ Everton với Nelson Semedo đến từ Benfica. Khá nhiều người đã cho rằng huấn luyện viên đội tuyển này không có tiếng nói trên sân Nou Camp. Đây cũng chính là lý do mà ông không được hỗ trợ mua sắm cho mình một cách tận tình nh

clip_image001

Neymar dường như đã bắt đầu chán Barca

Khi chưa đón thêm những tân binh mới, huấn luyện viên này đã đối lại với những nguy cơ mất đi ngôi sao của Neymar. Theo nguồn thông tin từ Brazil, một chân sút 25 tuổi đã chính thức tâm sự rằng anh đang nghiêng về khả năng để chia tay với Barca. Vậy là Neymar đã không muốn trở thành cái bóng của đội tuyển Lionel Messi. Anh muốn tìm một bến đỗ mới để khẳng định vị trí của mình để không thua kém bất kỳ ai.

Cũng theo nguồn tin mới nhất, sự thay đổi của cầu thủ này sẽ nhận được sự đồng tình ủng hộ của khá nhiều người hâm mộ. Hy vọng rằng trong tương lai sự thay đổi này của anh sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho mình.

Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhập những thông tin mới nhất trên địa chỉ web của chúng tôi. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *