Coutinho thay thế Neymar tại Barca

Thông tin chính thức từ việc Barca bán cầu thủ Neymar để mua Coutinho.

Theo giới báo chí hiện nay Barca chính thức có tuyên bố chiêu mộ Philippe Coutinho để thay thế cho cầu thủ Neymar trong tương lai không xa. Tuy nhiên đây là một vấn đề lớn mà không nhất thiết người hâm mộ quan tâm ở mức phí chuyển nhượng cầu thủ trẻ.

Theo diễn biến mới nhất trong thời gian gần đây thì ngày Neymar được xem là chia tay đội tuyển Barca không còn quá xa vời. Phía PSG hiện nay cũng đồng ý để chi tra tới 220 triệu giải phóng hợp đồng cho siêu sao này. Về phía cầu thủ thì siêu sao người Brazill này cũng đã gật đầu chấp nhận đồng ý còn đội chủ nhà trên sân Nou Camp cũng không thể nào từ chối bởi số tiền đó quá lớn.

image

Coutinho đủ khả năng thay thế vai trò của Neymar ở Barca

Cho tới thời điểm hiện tại thì mọi tờ báo chí đều chung nhận định rằng đồng hướng của Neymar là cầu thủ Philippe Coutinho đang là ứng viên số 1 cho vị trí lý tưởng này. Tuy nhiên trên thực tế ban lãnh đạo của đội tuyển Barca dã nhiều lần bí mật để di chuyển tới ANh thực hiện cuộc đàm phán với Livepool ngay từ đầu mùa hè với hy vọng mua được Neymar cho đội tuyển của mình. Một cơ sở khá vững chắc trong thời gian vừa qua là việc gã khổng lồ này đã có quyết tâm theo đuổi ngôi sao 25 tuổi sẵn sàng giảm lượng để tới Nou Camp trong thời gian tới.

Trong bối cảnh hiện nay thì giá trị của cầu thủ đang bị thay đổi chóng mặt bởi những vấn đề chuyển nhượng ở thời gian gần đây. Chính vì lý do này mà giá của nhiều cầu thủ đã vượt lên một cách chóng mặt so với dự kiến ban đầu của mình.

Hãy đón xem những thông tin thể thao tiếp theo để cập nhập tình hình một cách nhanh chóng nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *